Chữa khỏi bệnh ung thư

Cảm tưởng của anh  Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 đc: Xóm 14 An Hạ, Hà Nam- Tiền Hải – Thái Bình

Tôi bị u não, đã mổ 3 lần không hết, đươc  4-5 tháng lại mọc lại, Tôi rất lo lắng. Tôi rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện đi nhiều, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội, ăn vào nôn, huyết áp 100/80, đại tiện không táo khó đi, phù não. Tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau  khi điều trị 15 thang  \ tôi thấy hết đau đầu và buồn nôn, Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị. sau 60 ngày bệnh đau đầu hết hoàn toàn chụp lại não thấy hết phù.

Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xóm  đã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện K  và đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.  Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hăn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn

Cảm tưởng của Trần Thị Tuyết sn 1954 – Kiến An – Hải Phòng

Tôi bị di chứng nhồi máu não bị 1 năm, điều trị khỏi, Hiện tại tôi hay bị đau đầu, huyết áp tụt, hay viêm họng, họng đau rát. Tôi điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 20 ngày điều trị bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi, không còn đau đầu, ngủ tốt. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên nhà thuốc.

Cảm tưởng của Nguyễn Kim Quỳnh Trang 1989 – Phú Thọ

Tôi bị u nang não thái dương phải,đã phẫu thuật được 4 tháng. sau phẫu thuật sức khoẻ ổn định,tuy nhiên chân và tay trái vẫn chưa phục hồi chức năng,chân không đi bộ được lâu, tay hoàn toàn không thể cầm nắm. Sau khi mổ u não, chân tay tôi tê nặng. Tôi chụp lại thì phát hiện bị phù ở chỗ mổ. Tôi rất lo lắng, mệt mỏi. Tôi vào trang thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị. Tôi lấy thuốc điều trị 3 tháng và kết hợp với châm cứu bệnh đỡ rất nhiều,chân đi lại được lâu,tay cầm nắm dễ dàng. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ các y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tận tình điều trị và hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi.

Tên tôi là: Đao văn ngọc 1936

 Số 13/321 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị ung thư gan giai đoạn 3 hiện tại miệng lở, nóng trong, đại tiện khó đi, bụng trướng, đau sườn, đã điều trị nút mạch 2 lần, nút lần đầu ko sao, nút lần 2 ko chịu nổi, phát hiện ra 3 tháng

Sau khi điều trị thuốc tại phòng khám được 20 thang bệnh tình thấy thuyên giảm rất nhiều, bụng bớt trướng, ngủ được, đại tiện hết táo, người cảm thấy khỏe ra

   Tôi là con gái của Cụ Pham thi hao 1926 

 3/12 điên biên phủ Ngô quyền Hải phòng điện thoại 0313 551273

mẹ tôi bị ho khan dữ dội, đau ngực sút cân, đã chữa nhiều không khỏi. tháng 8.2006 mẹ tôi phát hiện bị ung thư phổi. Chúng tôi Cắt thuốc chữa ung thư phổi cho bà tại Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, đến nay qua quá trình điều trị hơn một năm, bà ngày càng khỏe, ăn uống tốt, hết ho, hết đau ngực. tôi xin chân thành cám ơn. cả Nhà tôi hiện có hàng chục người đã điều trị tại nhà thuốc này, các bệnh đều khỏi cả.

 Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh ung thư phổi

Cảm tưởng của bà Nguyễn Thị The

 Tôi tên là Nguyễn Thị The sinh năm 1940.

Tháng 11 năm 2006. Tôi phát hiện bị ung thư gan di căn từ Mật sang. Mắt mũi vàng đen, sườn đau, bụng trướng, bệnh viện yêu cầu mổ nhưng do tuổi già sức yếu tôi sợ giải phẩu. Vào ngày 12 tháng 6 năm 2006 Tôi đến nhà  thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Suốt từ đấy đến nay tôi lấy thuốc điều trị đều và sức khỏe của tôi có cải thiện nhiều, tôi đã đi lại, ăn uống bình thường. tôi mong muốn sống hết năm 2008 để lo việc gia đình, tôi ra đi cảm thấy vui vẻ, yên tâm, mong rằng thầy thuốc giúp đỡ tôi.

 Nguyễn Thị The

 Cảm tưởng của gia đình ông Nguyễn Văn Ba

 Bố tôi là: 

Nguyen van ba 1930

Số 74/29 trương quốc dung F10 phú nhuận hcm

Bố tôi bị ung thư gan  đang ở giai đoạn  3, thường xuyên mất ngủ, tiểu tiện ít không đi được, đại tiện ít, bụng đã chướng, bị 1 năm, da sạm, ăn kém, đau sườn,

Tôi có lấy cho bố 1 đợt 10 ngày và 5g mật gấu, sau khi điều trị được 4 thang tình hình bệnh của bố tôi có chuyển biến rõ rệt

hiện tại bụng đã sẹp hẳn, đại tiện đã đi được, và đi thoải mái, tiểu tiện được, chủ yếu còn ngủ kém

 Cảm tưởng của gia đình ông Đỗ tĩnh 1936

 Địa chỉ  15/161 chùa hàng Lê chân Hải phòng. Bố tôi bị ung thư phổi, sau khi cắt một bên phổi 2 tháng vẫn ho dữ dội, khó thở, mệt nặng không ngồi dậy được. Vì mấy năm trước đây bố tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng và bệnh trĩ ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn nên cụ bảo chúng tôi đến đó để tư vấn. Sau khi đến nhà thuốc và được tư vấn chúng tôi cắt thuốc chữa ung thư phổi cho cụ. Từ khi uống thuốc của nhà thuốc, bệnh tình của cụ ngày càng thuyên giảm nhiều, hết ho, dễ thở, ăn được, đỡ mệt và đã dậy được. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc

7.6.2007

 Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc


 Cảm tưởng của ông Trần Việt Hùng

 Địa chỉ : 15 cát bi Ngô quyền Hải phòng
Cách đây 5 tháng tôi bị ho từng cơn dữ dội, đờm dính không khạc ra được kèm theo tức ngực khó thở, tôi đã đi khám và chụp chiếu kết luận đã phát hiện có ung thư phổi giai đoạn II, bệnh tình ngày càng nặng, tôi cảm thấy rất bi quan tuyệt vọng, sau nghe có người mách đến điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn 116B Đà nẵng Ngô quyền Hải phòng với hi vọng còn nước còn tát. sau khi uống 6 thang đầu tiên tôi cảm thấy đờm có vẻ dễ khạc, ho giảm nên tôi kiên trì điều trị .Qua 5 tháng điều trị nay chụp lại phổi tôi thấy có kết quả rõ rệt, là u teo nhỏ lại, hết ho, hết cả tức ngực khó thở sức khỏe tốt, ăn ngủ tốt béo lên, tôi điều trị thêm 1 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi đến nay đã qua 2 năm bệnh vẫn không tái phát Vậy tôi viết thư này gửi tới nhà thuốc những lời cảm ơn chân thành nhất, tôi hy vọng rằng nhà thuốc sẽ chữa khỏi nhiều bệnh hơn nữa  

 Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Cảm tưởng của Đào Thị Huệ sn 1932

78 /10 / 2 Phường 4  Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Mẹ tôi là Đào Thị Huệ, bị ung thư cổ tử cung, đã truyền hóa chất, đã ổn định sau đó di căn, mệt mỏi, hiện tại chân trái sưng, của mẹ và 2 tay đều bị sưng húp hết vì nổi hạch nách,  thâm đen, tiểu tiện nhiều. Tôi có tìm hiểu rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh và thấy phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ uy tín chữa bệnh trong cả nước. Tôi gọi điện đến phòng khám và được các bác sĩ tư vấn, tôi lấy 20 thang thuốc cho mẹ. Sau khi điều trị 20 thang chúng tôi đưa mẹ đi khám tại bệnh viện trong thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ cho biết các mục di căn của mẹ đã được chặn đứng lại. Em xin tiếp tục đặt thuốc cho mẹ và xin gửi hồ sơ để bác sĩ chuẩn đoán.

Gia đình em chân thành cảm ơn Lương y, chúc lương y y đức được dồi dào, mạnh khỏe để giúp đỡ cộng đồng.

Share this post:

Related Posts

15 Comments

 1. Le ngoc Han 1943 says:

  Thua Luong Y,
  Toi bi ung thu vu trai,tuyen sua bi hoa voi,va khi sinh thiet cung nhu sieu am,chup CT scan thi thay kich thuoc cua khoi u la 1.5cm.Hien nay toi duoc dieu tri bang hoa tri de khoi u nho lai hay la bien mat.Toi phai chiu phan ung phu cua thuoc hoa tri het suc kho khan,trong do viec bi viem lo moi mieng la gay dau don va kho khan nhat cho viec phai an uong hang ngay cua toi.Co lan toi phai di cap cuu vi bach cau bi tuot duoi muc binh thuong.Hien gio moi cua toi bi sung,nut ne va luon bi ruom mau.
  Xin Luong Y cho biet toi phai lam sao de giam bot tinh trang phan ung phu nay ma khong anh huong gi den viec hoa tri cua toi( vi BS hoa tri khong cho toi uong bat cu 1 thu thuoc gi trong thoi gian lam hoa tri)BS bao toi phai an uong day du,ma moi mieng dau don nhu the nay thi lam sao ma an duoc? Vay xin Luong Y giup dum toi.
  Sau khi giai phau,toi co the ve VN tiep tuc dieu tri bang Dong Y de chua dut ung thu nay hay khong?Rat cam on Luong Y,va mong duoc hoi am giai dap cua Luong Y.Tran trong.
  Ngoc Han

 2. Vũ Thị Hồng Tuyến says:

  Tôi bị ung thư tuỵ đã cắt tắc mật nhưng khối u vẫn chưa đụng tới, không xạ trị. Hiện khối u đang lan toả nhiều. Hiện tại chưa đau nhức, ăn, ngủ, nghỉ bình thường. Nhưng người mệt và nặng như trì. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên về cách điều trị bằng đông y.

 3. Lê Thị Búp says:

  Me chau mac benh tieu duong va ung thu tu cung, da hoa tri, xa tri nhung khong khoi, khoi ung cang ngay cang to, khoi u che ca phan hau mon,nen bac si da phau thuat de cho me chau xai hau mon gia, nhung tu khi xai hau mon gia thi me chau an uong kho khan, va thuc an khong hap thu nhu truoc nua, moi lan co mot chut, nen thieu dinh duong, phai thuong xuyen truyen dam va cac chat dinh duong khac(truyen den noi cac vein vi lang luon, moi lan truyen rat kho khan) khoi u cua me chau ngay cang to hon, no di chuyen den phan nguc, mot phan vet thuong mo hau mon gia bi nhiem trung, nen be chay mu, va nuoc nhon chay ra o hau mon thiet nua, me chau rat la dau don.
  Luong y co cach nao giup cho me chau khong?
  thuc su gia dinh chau cung khong biet thuoc gi de cho me chau uong ca.
  Rat mong nhan duoc email som cua luong y.

 4. truong huynh thanh quy says:

  mẹ cháu bi bệnh ung thư tử cung đã đi xạ trị ở bệnh viện chợ rẩy mà không hết, bây giờ bác sĩ không chữa trị nữa kêu về khi nào đau thì đi chích thuốc giảm đau, bây giờ mẹ bị dau bụng dưới máu ra nhiều,cho con hỏi có cách nào hay bài thuốc nào trị cho mẹ cháu với, cháu không muốn mất mẹ cháu .

 5. bui long yen 1959 says:

  cach day 2 thang toi bi ung thu tien liet tuyen, da di¬eu tri tai vien 108 cat tinh hoan va hien dang uong thuoc tay. co the on dinh khong con dau, len can. suc khoe on dinh van di lam binh thuong. Toi muon duoc tu van va dieu tri tiep bang dong y cua Phong kham Nguyen Huu Toan

 6. huynh thanh phong 1970 says:

  Người bệnh là Mẹ tôi, 60 tuổi.Trước đây khoảng 1năm, bà thấy người hơi mệt, ho kéo dài. Gia đình đưa bà đi chụp X.Quang thấy có tổnt thương phổi, xét nghiệm đàm thì âm tính. Bác sĩ chẩn đoán là lao, điều trị chương trình lao được 1 tháng, bệnh không giảm mà người càng gầy, ho, mệt và khàn giọng. Gia đình đưa bà đi bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, ở đây họ cho chụp CT, hình ảnh ban đầu họ nghi ngờ là ung thư phổi nhưng họ chưa dám khẳng định 100% mà cần phải làm 1 số xét nghiệm khác, và kết quả họ xét nghiệm đàm thì phát hiện tế bào ung thư, họ kết luận mẹ tôi bị ung thư phổi giai đoạn III, do sức khỏe yếu nên không thể xạ trị và hóa trị liệu được. Gia đình xin được đưa bà về để điều trị bằng đông y.Đến nay đã điều trị được 5tháng mà bệnh tình không thuyên giảm mà còn nặng hơn, theo tôi bà đã chuyển sang giai đoạn cuối. Bây giờ bà gầy đi rất nhiều, thường lên cơn mệt rất nặng, ăn uống không được và chỉ uống sữa nhưng cũng rất ít. Mỗi lần bà mệt phải truyền dịch (NaCL 0.9%, Glucose 5%, lactac ringer) và phải tiêm thuốc Solumeron (Methyl prednisolone)để kéo huyết áp của bà lên vì lúc đó rất thấp khoảng 80/60mmHg.Hiện nay các cơn mệt và tụt huyết áp của bà ngày càng thường xuyên và trầm trọng hơn rất nhiều, có lần mệt bà tè ra quần mà không hay biết. Solumeron là 1 thuốc tây y dùng trong cấp cứu, nó là nhóm corticoid có rất nhiều tác dụng phụ và độc tính nhưng trong khi lên cơn mệt và tụt huyết áp buộc phải sử dụng để giúp bệnh nhân qua con nguy kịch. Rất mong được LY.Nguyễn Hữu Toàn tư vấn và điều trị cho tình hình sức khỏe của mẹ tôi. Thành thật biết ơn!

 7. Chẩm Thị Bích Hồng 1985 says:

  Bố cháu năm nay 63 tuổi đi khám bác sỹ kết luận bị ung thư phổi đã di căn não ở giai đoạn cuối. Hiện tại gia đình đang đưa bố cháu về nhà và chăm sóc. Mấy hôm nay sức khỏe bố cháu xuống nghiêm trọng, chóng mặt, chân tay yếu, đi phải có người đỡ, ngủ rấ ít khoảng 1-2 tiếng mỗi đêm nhưng ăn uống được, mỗi bữa khoảng 2 bát cơm. Trước kia bố cháu hút thuốc nhưng đã bỏ cách đây khoảng 5 năm, rượu đã bỏ mấy tháng. tình trạng sức khỏe rất yếu.

 8. le minh phuong 1971 says:

  Kinh gui Bac Si !!!
  Ba cua toi la ong Le Phu, nam nay 67 tuoi. Cach day 3 thang bv Trung Vuong (Tp.HCM) phat hien bi ung thu phoi nhung da di can len nao. BV cho hoa tri nhu vi suc khoe cua Ba nen gia dinh dem ve nha va cho uong thuoc nam, thuoc bac cho den nay.
  Hien tai Ba cua toi an duoc, ngu duoc nhung lau lau hay bi GIUT do bi phu nao. Mat khac, tay , chan ben trai co dau hieu bi liet va mat trai bi mo khong nhin thay duoc nua. Khi cap cuu o bv Thong Nhat (tpHCM) bac si chuan doan ban cau nao ben phai da bi hu do co 3 cuc u , kich thuoc 3x3x3,5cm.
  Nhu vay, nay toi kinh mong Bac si tu van xem tinh trang cua Ba toi nhu the nao. Toi muon dem Ba den Bac si nhung toi so viec van chuyen kho khan vi qua xa.
  Rat mong nhan duoc y kien tu van cua Bac si.
  Toi chan thanh mang on.

 9. bui anh minh 1991 says:

  mẹ cháu bị ung thư phổi,do không co triệu chứng rõ nên không biết.khi bị nổi hạch bên vai trái đi khám thì bác sĩ nói là bị ung thư phổi giai đoạn cuối đa di căn sang gan.nay mẹ cháu đang điều trị bằng hoá chất nên cơ thể rất mệt mỏi.cháu xem trên mạng thấy phòng khám điều trị bằng đông y.cháu muốn cho mẹ cháu chữa trị theo phương pháp nay?liệu mẹ cháu có cơ hội khoẻ lại không a? cháu rất mong nhận được thư hồi âm sớm nhất có thể.cháu xin cám ơn

 10. VƯƠNG NIÊN PHÁT 1955 says:

  Tôi không hút thuốc lá từ nhỏ, và không có bệnh gì,gần 1 năm nay tôi thường bị ho dai dẳng, tôi có chụp XQ,CT,Nội soi, Bs bảo là tôi bị tế bào học ác tính.Do đó tôi cần thuốc chữa bệnh ung thư phổi bên Đông y, vì tôi rất sợ hóa trị.

 11. tran kha tu 1956 says:

  Ba cháu bị ung thư phổi -tràng dịch ở tim. Sau khi hút dịch và hiện đang nằm viện điều trị. Bác sĩ tại bệnh viện cho biết, ba cháu bị ung thư thời kỳ cuối.
  Ba cháu ăn uống rất kém, không ngủ được do có đàm chặn.
  Xin cho cháu biết có thuốc đông y nào giúp ba cháu giảm bớt đau đớn và kéo dài được sự sống? Cám ơn.

 12. Kinh chao BacSy Nguyen huu Toan
  con toi nam nay 41 tuoi, tu be khong uong ruou, khong hut thuoc it khi bi benh
  vua qua chi bi mat ngu va dau dau di kiem tra suc khoe va chup CT scan. sieu am bac sy cho biet chau bi UNG THU GAN thoi ky thu 3 cach nay mot thang ruoi,luc dau moi kham ve chau thuong dau quan HA SUON PHAI, hien tai BV chua cho dieu tri gi cac bac sy noi chua chi dinh huong dieu tri
  gia dinh toi rat lo lang nen cho chau dieu tri bang thuoc BAC, thuoc nam, HIEN NAY CHAU CO BOT DAU NHUNG AN IT NGU IT
  moi cach nay 5 ngay co nguoi ban mua giup nam LIM XANH cua cong ty THIEN PHUOC de uong nhung van chua co tien trien kha quan nao
  kinh mong BACSY tu van giup cho chau va gia dinh biet thuoc nao va huong dieu tri
  xin hoi them bac sy mat gau ngua co the uong de tri duoc khong va cach uong nhu the nao va,va phai uong bao lau ?
  gia dinh toi xin chan thanh CAM ON

  kinh chao bac sy, va rat mong duoc su hoi am cua bac sy

 13. Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

 14. Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn

  tôi xin phép kể bệnh của con trai tôi 2 tuổi, cháu bị tuyến hung to (phì đại tuyến ức, nằm ở phần trung thất cùa ngực); cháu đã đi chụp cắt lớp CT, kết luận: tuyến hung đồng nhất và dặn về nhà theo dõi, bất kể khi nào nếu khám lại nếu to và ảnh hưởng tới việc thở thì phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến hung đó. Tôi rất lo lắng, hôm nay tình cờ tìm được địa chỉ trang web và được biết đến Lương Y, Chân thành mong Lương Y chỉ giúp.

  Chân thành cảm ơn và chúc Lương y sức khỏe.

 15. Kính chào Lương Y Nguyễn Hữu Toàn

  Anh tôi bị Ung Thư gan, đã cắt 1 phần, bây giờ phát hiện thêm 1 mụt nữa đang hình thành. Gia đình nghe thầy nào giỏi, thuốc nào hay là uống, hiện tại có sử dụng:Bán chỉ liên, Bách hoa xà thiệt thảo, bồ công anh, hạ khô thảo, kim ngân hoa, diệp hạ châu, linh chi, giảo cổ lam, cà gai leo và artiso. Mong lương y chỉ giúp như vậy có được không ạh, nhà tôi ở tận Vũng Tàu.
  Mong được hồi đáp
  Câhn thành cảm ơn Lương Y
  Phù Hồng Thuỷ

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn