Phương pháp mới điều trị ung thư

Mẹ tôi năm nay 71 tuổi bị 1 khối u ở thành ngực,khi đến viện 108 khám và phẫu thuật bệnh viện xác định mẹ tôi bị ung thư biểu mô ống xâm nhập độ 2. Khi tiến hành phẫu thuật cắt khối u các bác sỹ đã cố gắng nhưng không thể sử lý triệt để khối u. Do hiện tại sức khỏe của mẹ tôi không được tốt do người nhỏ, gầy, ăn ít nên bệnh viện khuyên nên bồi dưỡng sức khỏe sau đó mới truyền hóa chất.
Xin Lương y tư vấn giúp tôi có biện pháp nào về đông y để chữa trị cho mẹ tôi.
Rất mong sớm có được trả lời của Lương y.
Xin chân thành cảm ơn!

Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý trước, trong và sau quá trình điều trị cho bệnh nhân ung thư đều nhằm đến mục tiêu là tăng cường thể lực cho bệnh nhân. Ăn đúng trước, trong và sau khi điều trị sẽ giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được những bất lợi do các tác dụng phụ của phương pháp điều trị và giúp bệnh nhân sống khoẻ hơn. Để tham khảo về chế độ ăn bạn có thể vào địa chỉ: Chế độ ăn phòng chữa bệnh ung thư

Ngoài ra để điều trị hiệu quả cao cho bệnh ung thư của mẹ bạn cần có phương pháp kết hợp đông và tây y trong quá trình chữa bệnh.

Kết hợp điều trị đông tây y để có kết quả cao và sẽ đẩy lùi, tiêu diệt tế bào ung thư một cách triệt để.
Việc uống thuốc đông y nên kết hợp trước, sau và trong quá trình điều trị, Song song với việc tiêu diệt các tế bào ung thư, phải luôn bổ dưỡng cho cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp các tế bào luôn được nuôi dưỡng tốt nhất. Thuốc đông y giúp tăng khả năng đề kháng, kích thích hệ miễn dịch của cơ thể. Giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt, khôi phục lại sức khỏe và đào thải các mầm mống  ung thư ra khỏi cơ thể.
Nếu chỉ sử dụng thuốc đông y, tiêu diệt các tế bào ung thư không có hiệu quả cao, vì thuốc đông y có tiêu diệt các tế bào ung thư chậm trong khi đó, nhưng các tế bào ung thư phát triển ồ ạt và rất nhanh, do đó chỉ dùng thuốc đông y không thể tiêu diệt các khối u và chữa khỏi bệnh ung thư. Phải điều trị bằng tây y để tiêu diệt các khối u, tế bào ung thư, đông y sẽ có tác dụng ngăn chặn, đào thải các mầm mống ung thư, không cho di căn hay phát triển sang các cơ quan khác.
Do vậy, trong quá trình điều trị ung thư, phải luôn kết hợp đông tây y để có hiệu quả cao, là phương pháp mới chữa khỏi bệnh ung thư.
Để tham khảo cách chữa bệnh bằng đông y, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Để được tư vấn của lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn, bạn có thể vào trang bệnh án kể bệnh, lương y sẽ trả lời câu hỏi của bạn vè bệnh ung thư và cách điều trị để có hiệu quả cao nhất.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn